【tai game hu loc】Bắt quả tang nam thanh niên xịt sơn vẽ bậy trước chợ Bến Thành

tác giả:Kiến thức nguồn:toàn diện Duyệt qua: 【to lớnở giữaBé nhỏ】 thời gian phát hành:2023-12-04 21:10:33 Số lượng bình luận:

Ngày 20/11,ắtquảtangnamthanhniênxịtsơnvẽbậytrướcchợBếnThàtai game hu loc Công an phường Bến Thành, quận 1, đã lập biên bản xử phạt 1,5 triệu đồng đối với nam thanh niên tên L.T.Đ. (27 tuổi, ngụ quận 1) do phun sơn lên tường nơi công cộng mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền.

Trước đó, rạng sáng ngày 19/11, tổ công tác Công an phường Bến Thành trong lúc tuần tra phát hiện Đ. đang dùng bình sơn xịt nhiều dòng chữ theo dạng graffiti trên tường một bệnh viện trước khu vực chợ Bến Thành nên ập vào bắt quả tang và đưa về trụ sở. Tại đây, Đ. khai dùng sơn xịt lên tường chữ SKULI (tên gọi Đ. ở nhà) để đánh dấu những nơi mà anh đã đi qua.

Bắt quả tang nam thanh niên xịt sơn vẽ bậy trước chợ Bến Thành - 1

Đ. bị Công an phường Bến Thành yêu cầu dùng sơn trùng với màu tường xóa đi vết bẩn (Ảnh: Công an cung cấp).

Sau khi xử phạt hành chính, cơ quan chức năng cũng yêu cầu anh này dùng sơn trùng với màu tường xịt trả lại hiện trạng ban đầu và cam kết không tái phạm.

Khoảng 3 tháng trước, tại khu vực cầu Ba Son (quận 1), một số người cũng dùng sơn màu đen xịt lên các trụ cầu nhiều dòng chữ theo dạng graffiti và các hình thù khác nhau gây mất mỹ quan đô thị. Sở GTVT TPHCM đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xóa các hình bôi bẩn này, tuy nhiên việc xịt sơn lên cầu vẫn tiếp tục tái diễn khoảng một tháng trở lại đây.

Ngoài khu vực cầu Ba Son, rất nhiều bức tường các tòa nhà, con hẻm tại các quận, huyện cũng xuất hiện nhan nhản các hình vẽ bằng sơn. Theo người dân, việc xịt sơn được một số người thực hiện trong đêm nên lực lượng chức năng khó phát hiện.

Cập nhật mới nhất